Mơ thấy sấm sét có ý nghĩa gì? thấy sấm sét thì ghi đề con gì?

Để có thể biết được ý nghĩa của giấc mơ thấy sấm sét mang lại điều gì trong những ngày sắp tới thì chúng ta thể tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ cùng W88. Nếu mơ thấy sấm sét thì đánh con đề bao nhiều là trúng, để có thể ứng nghiệm ý nghĩa giấc mơ với lô đề thì bạn nên phân tích tình huống và biết được con số ứng với hiện tượng mơ thấy, xem ngay chia sẽ của w88 để có nhiều thông tin hơn nhé.

1. Giật mình khi mơ thấy sấm sét là điềm gì?

Nếu như đêm qua bạn vừa giật mình tỉnh giấc với tia sấm sét đáng sợ, và bạn tin rằng giấc mơ sẽ dự báo một điều gì đó sẽ đến với bạn. W88 hiểu mong muốn của bạn và sẽ phân tích cũng bạn những ý nghĩa mà giấc mơ mang đến cho bạn.

Mơ thấy bản thân mình bị tia sét đánh trúng

Điềm báo cho biết sắp tới bạn sẽ có một số thay đổi. Đây có thể là một thay đổi mang tính quyết định. Vì vậy, bạn cần suy nghĩ kỹ càng và đừng vội vàng khiến mọi việc rối tung lên.

Mơ thấy sấm đánh chết người

Ý nghĩa của giấc mơ này là có người muốn quấy rầy và làm tổn thương bạn. Họ quấy phá bạn trong công việc làm ăn lẫn cuộc sống hằng ngày. Luôn luôn phải nghe người khác nói xấu sau lưng, đối mặt chịu nhiều tai tiếng.

Mơ thấy tia chớp màu trắng

Điềm báo cho biết con đường bạn đã chọn là hoàn toàn chính xác. Dự án bạn đang làm sẽ có khả năng thành công cao. Hãy biết nắm bắt cơ hội và đừng để tuột mất một cách đáng tiếc.

Chiêm bao thấy sấm sét kèm mưa lớn

Đó là điềm báo thử thách trong cuộc sống và sự nghiệp. Trong thời gian sắp tới có thể vận xui đang tìm tới bạn. Gặp phải dấu hiệu này nhất định phải thận trọng mỗi khi quyết định làm kẻo rước họa vào thân. Nhưng đừng vì giấc mơ mà quá căng thẳng, đừng làm việc quá sức bạn nhé.

mơ thấy sấm sét
Chiêm bao mơ thấy sấm sét là điềm gì?

Mơ sấm sét nhưng không đánh mình

Mơ thấy mình thoát nạn cho thấy bạn chính là một người cực kỳ may mắn đấy. Trong thời gian sắp tới, dù khó khăn nhưng bạn luôn được sự hỗ trợ của các quý nhân. Đặc biệt là gia đình bạn luôn hòa thuận, tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

 

Nằm mơ thấy sấm đánh vào đền, chùa, miếu.

Giấc mơ gợi ý rằng bạn nên cẩn thận trong các mối quan hệ của mình, nhất là quan hệ xã giao. Nếu không cẩn thận sẽ bị người khác lừa gạt, lợi dụng, tiền mất tật mang. Để tránh mọi tai họa, bạn nên thận trọng và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nằm mơ thấy sét làm gãy cây

Điềm báo cho biết sắp tới sẽ có nhiều chuyện xảy đến với gia đình bạn. Nếu mọi người không nỗ lực để vượt qua nó, sẽ gây ra những tổn thương về mặt tình cảm. Mọi người cần hết sức bình tĩnh, lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Nằm mơ thấy sấm sét nổ, cháy lớn

Giấc mơ cho biết dù kết quả có ra sao thì chúng ta cũng phải cố gắng bình tĩnh. Đối mặt với nó để tìm ra cách giải quyết cho vấn đề nảy sinh. Bỏ cuộc là thất bại, tin tưởng vào chính mình để vượt qua khó khăn này.

Nằm mơ thấy sét đánh vào phòng

Điềm báo có nghĩa là bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thứ, cho dù đó là một cuộc họp hay một cuộc hẹn. Giấc mơ gợi ý rằng bạn nên tỉnh táo và giải quyết công việc của mình tốt hơn. Đừng thờ ơ với mọi thứ, vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Chiêm bao sấm sét đánh trúng con hồ nước

Giấc mơ này có ý nghĩa rằng bạn là một người thuộc kiểu ghen ăn tức ở, hay ghen tị với người khác. Đây là một đức tính xấu, và bạn cần phải sửa chữa nó. Hãy tôn trọng và yêu thương người khác, đừng ích kỷ chỉ nghĩ đến lợi ích bản thân mình.

Mộng sấm sét đánh vào người mình yêu thương

Giấc mơ này có nghĩa là bạn thiếu quyết tâm trong tình yêu. Bạn luôn do dự và không rõ ràng trong chuyện tình cảm. Bạn thường bị thay đổi bởi những tác động bên ngoài. Điều này khiến bạn trở thành một người bất đồng, thậm chí đôi khi phụ thuộc vào người khác

Nằm mơ thấy sấm sét nhưng không thấy

Những điềm báo cho thấy bạn đang gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sau khi tỉnh mộng cần đi khám sức khỏe tổng quát, phát hiện bệnh gì thì điều trị kịp thời.

mơ thấy sấm sét
Chiêm bao mơ thấy sấm sét là điềm gì?

>xem thêm danh mục   https://w88vui2.com/xo-so-w88

2. Con số may mắn nên đánh khi nằm mơ thấy sấm sét

Nếu một ngày bạn mơ thấy sấm sét nhưng không biết ăn được số đề có dễ không. Hãy xem xét những gợi ý w88 tổng hợp cho bạn tại đây.

  • Mộng thấy sấm chớp kèm tiếng nổ lớn liền đánh đề số 11 và 34 hoặc 77
  • Nằm mơ thấy sét đánh chết người đánh con 02-25
  • Nằm mơ thấy tia chớp trước mặt nhưng không đánh trúng thì đánh con số 23-40
  • Khi ngủ mà thấy sét đánh vào chùa / miếu thì đánh các số 01-44-71
  • Nằm mơ thấy tia sét đánh vào nhà gây chết người đánh con 22-62-88
  • Nằm mơ thấy tia sét chớp và mưa to thì đánh 27-34-58
  • Nằm mơ thấy sét nổ to, cháy lớn đánh số 56-67 hoặc 87
  • Nằm mơ thấy sấm chớp liên tục trên trời, hãy đánh con số 05 và 52
  • Nằm mơ thấy sét đánh ngã cây đánh 00-04-74
Con số may mắn nên đánh khi nằm mơ thấy sấm sét
Con số may mắn nên đánh khi nằm mơ thấy sấm sét

3. Một số thắc mắc về chiêm bao mơ thấy sấm sét

Sấm sét là hiện tượng của thiên nhiên và có thể gây nguy hiểm tới sự sống của con người. Để có thể giải thích về điều mơ thấy sấm sét cũng chỉ cơ bản nhưng cũng có thể cho bạn hiểu được phần nào tương lai, hay là đánh số đề cầu may với những giấc mơ mình thấy.

Câu nói “Sấm sét là đại diện thần linh” liệu có đúng?

Một số nước coi sấm sét như thần linh, được miêu tả thân hình to lớn vẻ ngoài dữ tợn. Trong tưởng tượng thần sét ngài luôn mang theo một chiếc rìu đá có thể bắn tia sét bên mình. Bị sét đánh là một điều xui xẻo, không chỉ đối với nạn nhân mà còn với cả dân làng. Khi đó mọi người sẽ phải làm nghi lễ thật lớn để cúng tạ thần sấm. Họ thể hiện lòng thành kính mong thần tha tội bởi họ nghĩ rằng đã làm điều phật ý thần

Mơ thấy sấm sét có phải điềm dữ nhiều hơn điểm lành không?

Nằm mơ thấy sấm không chỉ là điềm tốt trong cuộc sống mà còn là điềm xấu. Nó cũng báo trước số phận của tương lai. Mỗi giấc chiêm bao ta thấy được đều sẽ có những ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tùy theo cách mà tia sét xuất hiện trong giấc mơ mà điềm báo có thể mang đến điềm gở hoặc cát tường.

Một số thắc mắc về chiêm bao mơ thấy sấm sét
Một số thắc mắc về chiêm bao mơ thấy sấm sét

Trên đây là những thông tin của W88 về mơ thấy sấm sét là điềm báo lành hay báo dữ ? Và chúng ta cũng đã cùng nhau phân tích nhiều khía cạnh kiên quan đến sấm sét, người chơi cân nhắc thông tin mà mình nhìn thấy có thể ứng với các con số nào để tìm vận may với những con số mà mình tin tưởng.

>>>>>XEM THÊM BÀI VIẾT MỚI :mơ thấy hoa hồng

Nguồn: W88

BÀI VIẾT LIÊN QUAN