Tổng hợp mẹo chơi bắn cá đổi thưởng tại W88

Bắn cá là trò chơi có cách chơi vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, rất khó để bạn có thể nhận được nhiều điểm thưởng bằng cách bắn cá. Do đó, bạn cần tích lũy một số mẹo chơi bắn cá để giúp bạn giành chiến thắng một cách dễ dàng. Hãy cùng W88 tìm hiểu một số mẹo chơi bắn cá được nhiều cao thủ kinh nghiệm sử dụng nhé!

Biết cách sử dụng chiến thuật đạn xe tăng.

Mẹo chơi bắn cá này cực kỳ hiệu quả khi bạn tải lại và tăng lượng đạn khi chơi đúng cách. đối với phương pháp này Bạn tăng dần đạn từ nhỏ đến lớn. Ví dụ, trong lần bắn đầu tiên, bạn sử dụng 1 viên đạn cho mỗi con cá để có thể tiêu diệt cả 10 con cá. Sau đó, người chơi nên thêm nhiều đạn thay vì 1 có thể là 2, 3, 4,…

Như vậy khi bắn trúng viên đạn thứ 100 bạn chỉ mất 558 điểm nhưng số lượng cá bạn tiêu diệt là rất lớn, bạn có khoảng 1000 điểm để lấy lại. Đặc biệt, bạn cần biết cách nhanh chóng bổ sung đạn dược vào đúng thời điểm. 

Mẹo chơi bắn cá: Nhắm ngay khi cá rời khỏi bàn.

Bạn cũng phải lưu ý rằng thường có nhiều con cá bị tiêu diệt ngay khi chúng trồi lên khỏi bàn. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu bắn cá ngay lập tức. Theo các cuộc khảo sát, khả năng con cá bị tiêu diệt ngay khi vừa rời khỏi bàn ăn là rất cao. Bạn vẫn cần nhắm chính xác, tuy nhiên, phương pháp này thường chỉ hiệu quả với những con cá vừa và nhỏ.

Mẹo chơi bắn cá này Người chơi sẽ mang về số xu phù hợp. Nhưng nhiều hơn là chỉ tập trung vào những con cá lớn để sử dụng nhiều đạn dược. đồng thời Bạn phải nạp đầy đạn và chú ý quan sát các góc bàn. Điều này sẽ làm tăng cơ hội giết chết cá.

 Mẹo chơi bắn cá

Mẹo chơi bắn cá: Nhắm ngay khi cá rời khỏi bàn.

 

Sử dụng thủ thuật ria mép- Mẹo chơi bắn cá

Nhiều người tham gia bắn cá đặt tham vọng quá cao. Do đó, hãy chỉ tập trung vào việc tiêu diệt những con cá lớn hoặc những con trùm. Và bỏ qua những chú cá nhỏ Nhưng đây thực sự là một cách chơi sai lầm vì rủi ro rất cao. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng đạn dược hơn. Nhưng khả năng tiêu diệt tương đối thấp. Do đó, mẹo chơi bắn cá lúc này cần phải làm là tận dụng góc nhỏ của máy bắn cá. Để có thể bắn nhiều loại cá nhỏ cùng lúc và tiêu diệt chúng. Bạn có thể không cần lấy nét ở các góc. Nhưng chiến lược ria mép có thể được sử dụng. nơi bạn tiếp tục xoay nòng súng và bắn xung quanh bàn bắn.

Khi hoàn thành, bạn từ từ bắn từng viên đạn theo các hướng khác nhau. Bạn tính xác suất sao cho cứ 1 viên đạn bắn chết 1 con cá. Bạn có thể sử dụng 2-3 viên đạn để tiêu diệt một con trùm lớn. Thay vì sử dụng 10 viên đạn để tập trung bắn cá lớn. Xác suất thành công là rất thấp. Nếu bạn sử dụng 10 viên đạn theo chiến lược ria Bạn sẽ bắn được rất nhiều cá nhỏ. đồng thời Cơ hội bắn cá lớn cũng được tăng lên. Giúp bạn kiếm được rất nhiều điểm thưởng.

meo choi ban ca 2

Mẹo chơi bắn cá

 

Mẹo chơi bắn cá chậm mà nhanh

Một Mẹo chơi bắn cá hay khi chơi bắn cá là tốc độ. Bạn cần hiểu tốc độ ở đây và cách tối ưu hóa nó. Người chơi chỉ nên bắn với tốc độ và liên tục và đều đặn. Không phải cứ bắn nhanh, bắn chậm là không biết mục tiêu.

Bạn nên rõ ràng về các mục tiêu bạn muốn tiêu diệt. Sau đó nhắm và bắn một viên đạn vào mục tiêu bạn chọn. bạn bắn càng nhanh Thời gian giết cá sẽ càng ngắn.

Mẹo chơi bắn cá là sử dụng đạn liên tục.

Với game bắn cá, nếu người chơi tiêu diệt được một con cá chỉ sử dụng 1 loại đạn thì rất khó. Nhưng bạn có để ý rằng cá lớn cá nhỏ dường như thay đổi nhiều loại vũ khí và nhiều loại đạn dược.

Mẹo chơi bắn cá này sẽ giúp người chơi tiêu diệt tất cả các loại cá nhỏ. và hạ gục những con cá lớn Khi sử dụng nhiều loại đạn và bắn liên tục, chắc chắn bạn sẽ thu được những con cá mà mình câu được với số xu hấp dẫn.

Mẹo chơi bắn cá một mình và bắn cá theo đàn

Mẹo chơi bắn cá này sẽ hướng dẫn bạn cách bắn cá ăn xu hiệu quả. Bạn sẽ chọn những viên đạn nhỏ để giết một con cá duy nhất để không lãng phí. Bạn nên vứt nó đi và tìm một đối tượng khác. Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm đạn dược và có thể tập trung để tìm các đồ vật khác. dễ dàng hơn để tiêu diệt

Nếu tìm cả đàn khoảng 10 con thì nên chọn loại đạn có độ sát thương cao, bắn 3-5 phát vào đàn. Lúc này cơ hội giết được nhiều cá sẽ cao hơn là có bạn.

meo choi ban ca 3

Mẹo chơi bắn cá

 

Kết bài

Bài viết trên đã chia sẻ đến các bạn một số Mẹo chơi bắn cá ăn xu. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm cơ hội bắn cá tăng tiền thưởng. Đăng ký W88 và sử dụng nhiều mẹo câu cá hơn để thành công!

 

===>>> THAM KHẢO TẠI ĐÂY: mẹo cược bóng chuyền

BÀI VIẾT LIÊN QUAN